Saturday, July 13, 2024

Solutions > Business Agility & Potential > Virtual Desktop Infrastructure

Virtual Desktop Infrastructure

“โซลูชันเดสก์ท็อปทางเลือกสำหรับองค์กรยุคดิจิทัล”

ปัจจุบันการปรับเปลี่ยนทางด้านไอที เป็นไปอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆ และระบบปฏิบัติการที่พัฒนาอยู่ตลอด จึงทำให้ทีมงานไอทีขององค์กรต่างๆ ต้องปรับตัวตามความก้าวหน้าของเทคโนโลยีอยู่เสมอ โดยส่วนใหญ่พบว่ายังมีหลายองค์กรที่มีข้อจำกัดถึงบางอย่าง เช่น งบประมาณ เวลาในการดำเนินการ ผลกระทบต่อผู้ใช้งาน เป็นต้น ส่งผลทำให้ไม่สามารถพัฒนาแอปพลิเคชันหรือซอฟต์แวร์เพื่อใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการที่มีการพัฒนาตลอดได้ รวมถึงการเติบโตขององค์กรที่มีการขยายสาขาเป็นจำนวนมาก อีกทั้งปัญหาในการดูแลข้อมูลของกลุ่มเครื่องคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ และการย้ายหรือสำรองข้อมูลจากคอมพิวเตอร์เครื่องเก่ามาเครื่องใหม่ที่มีความยุ่งยากและใช้เวลานาน

Acer AltosCloud VDI

โซลูชันที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานแบบต่อเนื่อง ยืดหยุ่น ง่ายต่อการจัดการ ช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญ และสามารถลดปัญหาความเข้ากันได้ระหว่าง แอปพลิเคชัน และ ระบบปฏิบัติการ (OS Compatible) โดย Acer AltosCloud VDI เป็นโซลูชันที่รองรับระบบปฏิบัติการ Windows ที่หลากหลายเวอร์ชั่น ตั้งแต่ Windows 7 และ Windows 10 ตลอดจนเวอร์ชั่นที่มีการใช้งานปัจจุบัน

เอเซอร์ได้เข้าใจถึงความต้องการในการใช้งานระบบ VDI ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มค่าในการลงทุน (ROI) หรือความซับซ้อนในการติดตั้งและการตรวจสอบระบบ ดังนั้น Acer AltosCloud VDI เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการนำระบบ VDI ที่ไม่ซับซ้อนและใช้งานง่ายมาใช้งานในองค์กร โดยได้รวมคุณลักษณะการใช้งานที่สำคัญพร้อมตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานได้อย่างครบครัน

Solution Benefit

Ultimate Flex VDI Solution

มอบประสบการณ์ใช้งาน VDI ได้เสมือนใช้งานพีซี โดยผู้ดูแลระบบสามารถทำการ ตรวจสอบและตั้งค่าระบบได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพราะมีรองรับการบริหารจัดการผ่าน Web GUI ด้วยเบราว์เซอร์ที่ใช้งานง่ายแม้ไม่มีประสบการณ์ด้าน VDI มาก่อนก็ตาม อีกทั้งยังสามารถกำหนดสเปค ของเวอร์ชวลเดสก์ท็อปได้เองตามเหมาะสมสำหรับการใช้งานแต่ละประเภทขององค์กร

Enhance Workforce Capability

มาพร้อม Hypervisor ที่ออกแบบเพื่อระบบ VDI โดยเฉพาะ ช่วยให้ดึงประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์สำหรับการให้บริการ VDI ออกมาได้อย่างเต็มที่ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งาน VDI อีกทั้งรองรับระบบปฏิบัติการตั้งแต่ Windows XP, Windows 7, Windows 8 จนถึง Windows 10 เพื่อตอบสนองแอปพลิเคชันธุรกิจขององค์กรที่ยังต้องการทำงานบนระบบปฏิบัติการดังกล่าว พร้อมด้วยธินไคลเอนต์ที่จะทำงานร่วมกันกับระบบ AltosCloud VDI ได้อย่างลื่นไหล

Total End-to-End Solution

Acer Enterprise Solution Group เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เซิร์ฟเวอร์ สตอเรจ รวมถึงธินไคลเอนต์ อย่างครบวงจร ช่วยดูแลลูกค้าที่ใช้ AltosCloud VDI ได้ทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่การออกแบบ ไปจนถึงการติดตั้ง ดูแลทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ และการกำหนดค่าต่างๆ เพื่อให้ใช้งานได้อย่าง เต็มประสิทธิภาพ พร้อมบริการหลังการขายที่อำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ โดยเอเซอร์มีทีมงาน ผู้เชี่ยวชาญเพื่อดูแลลูกค้า ตั้งแต่ต้นจนจบอย่างแท้จริง

The Exclusive VDI Solution

แสดงผลประสิทธิภาพสูงด้วยโพรโตคอล VDX

ด้วยโพรโตคอล VDX หรือ Virtual Desktop eXtend ที่เอเซอร์ได้ร่วมพัฒนา ออกแบบเพื่อการใช้งานด้านบรอดแรสผ่านผู้ใช้งานหลายคนในช่วงเวลาเดียวกัน มอบความต่อเนื่องและชัดเจนในการแสดงผล โดยเฉพาะกับงานในลักษณะสามมิติ

สร้าง Virtual Desktop ได้มากถึง 50 เครื่อง

รองรับจำนวนผู้ใช้งานต่อชุดอุปกรณ์ในจำนวนที่มากถึง 50 เครื่อง โดยมอบภาพความละเอียด HD 1080 พิกเซลเพิ่มประสิทธิภาพให้กับซอฟต์แวร์ด้านการออกแบบหรือเรนเดอร์ภาพกราฟิกคุณภาพสูง มอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้งาน

เริ่มต้นใช้งาน VDI
ได้ง่ายดาย และรวดเร็ว

สะดวกและง่ายดายต่อการใช้งาน เพียงแค่ติดตั้ง Acer AltosCloud OVP และ Acer AltosCloud OVP และ Acer AltosCloud OVD หลังจากนั้นกรอกรหัส License Key เพียงเท่านี้ก็พร้อมให้คุณสร้างสรรค์เครื่องต้นแบบสำหรับ VDI ภายในองค์กรได้ทันที

CONTACT US

Please email us your questions regarding our products. Click here