Wednesday, February 28, 2024

Hyperconverged

สภาพการแข่งขันทางธุรกิจที่รุนแรงและซับซ้อน ทำให้ระบบไอทีในองค์กร ต้องเผชิญกับความท้าทายมากกว่ายุคใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงสร้างระบบไอทีที่เริมแตกกิ่งก้านสาขา เพื่อรองรับส่วนต่างๆ ของธุรกิจให้เกิดการขับเคลื่อนไปได้อย่างราบรื่น แต่นั่นก็หมายถึง “ความซับซ้อน” ที่มากกว่าเดิม และจำนวนอุปกรณ์ที่ต้องจัดการก็เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย

เหมาะกับใคร Hitachi Unified Compute Platform (UPC) HC V240 ได้รวมส่วนการประมวลผล สตอเรจ และเน็ตเวิร์คเข้าไว้ในแพลตฟอร์มเดียวกัน ให้จัดการได้ในหนึ่งเดียว เสริมด้วยซอฟต์แวร์ HDS และ VMware Virtual SAN ที่มาพร้อมเครื่องมือกำหนดตั้งค่าระบบแบบอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้สร้างโฮสต์ VMware XSXi และตั้งค่า VMware vCenter Server ได้ง่ายขึ้น เวอร์ชวลแมชีนของคุณจะเสร็จภายในไม่กี่คลิก

ความง่ายและความรวดเร็วในการใช้งานดังกล่าว ช่วยให้ธุรกิจไม่มีอุปสรรคทางด้านเวลาและบุคลากรในการขยายระบบไอทีให้ครอบคลุมส่วนที่สำคัญบริษัททุกขนาดสามารถใช้ HC V240 เพื่อเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน หรือใช้เพื่อกระจายในแต่ละจุด เพิ่มการเข้าถึงของระบบข้อมูลและแอปพลิเคชั่นในองค์กร ภายใต้งบประมาณที่ประหยัดกว่า บนโครงสร้างระบบที่ไม่ซับซ้อน เพราะทุกอย่างจบเบ็ดเสร็จในหนึ่งเดียว

UCP HC V240 รองรับการขยายตัวของระบบในแบบที่ง่ายกว่า ตัวอุปกรณ์สามารถตรวจพบ UCP HC ชุดใหม่ได้โดยอัตโนมัติ จากนั้นก็ส่งการกำหนดค่าต่างๆ ไปยังอุปกรณ์ตัวใหม่ได้ด้วยการคลิกเมาส์ไม่กี่ที เพียงเท่านี้ก็พร้อมกระจายเวิร์กโหลดบนคลัสเตอร์และทำงานได้ทันที โดยสามารถรองรับการขยายโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ได้ทั้งหมด 64 เครื่อง และทั้งหมดควบคุมการทำงานด้วย VMware vCenter Server

สำหรับซอฟต์แวร์ VMware ที่ติดมาให้นั้น ประกอบด้วย VMware Virtual SAN auto config tool, VMware vCenter Server ซึ่งในส่วนของ VMware Virtual SAN นั้นผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเรียนรู้การใช้งานใหม่แต่อย่างใด หากเคยมีประสบการณ์กับ vSphere มาแล้วก่อนหน้านี้

UCP HC V240 สามารถรองรับ VM สำหรับดาต้าเซ็นเตอร์ขนาดกลางๆ เพื่อรองรับงานทั่วไปได้ราว 100 ชุด คิดเป็นพื้นที่สตอเรจรวมประมาณ 14.4TB ถึง 24TB และเครื่องแต่ละชุดนั้นมีพอร์ต 10gbE จำนวน 2 พอร์ต มอบอิสระในการใช้งานและความเร็วบนเครือข่ายในระดับสูงสุดให้แก่องค์กรของคุณ

พร้อมบริการติดตั้งฟรี และการรับประกัน 3 ปีเต็ม แบบ On-Site Service